Thứ Tư, 27 tháng 5, 2015

Hướng dẫn marketing nhà hàng, quán cafe hiệu quả

Nguyễn Trùng Hướng     04:25    

Dù đang đọc tạp chí, xem tivi hay đơn giản là tìm tài liệu trên internet để phục vụ công việc, chúng ta liên tục bị bủa vây bởi quảng cáo dưới nhiều hình thức. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên tại sao khách hàng lại trở nên nghi ngờ đến vậy những thông tin họ đọc hoặc nghe thấy hàng ngày.

chuyen-nhuong-quan-cafe
Một cuộc thăm dò gần đây của YouGov cho thấy mức độ tin tưởng của khách hàng thay đổi đáng kể tuỳ thuộc vào loại phương tiện truyền thông:
Như số liệu cho thấy, khách hàng là những người thực sự hay nghi ngờ, vì vậy điều bạn cần là cân nhắc xem liệu có thể làm gì để xây dựng lòng tin của khách hàng đối với các chương trình quảng cáo và Marketing cho nhà hàng, quán cafe của bạn.
Chỉ 11% tin vào email marketing
quang-cao-quan-cafe
Với quá nhiều email spam trong hộp thư, bạn chỉ có vài giây trước khi khách hàng nhấn nút xoá. Vì vậy tiêu đề email cần hấp dẫn, hứa hẹn nội dung sẽ mang lại một lợi ích cụ thể cho khách hàng, nội dung email ngắn gọn, chỉ nên dài khoảng 100 từ.
Khách hàng tin tưởng nhận xét của những khách hàng khác tương đương với nhận xét của chuyên gia.
Ngày nay, khách hàng thường tìm kiếm các nhận xét về nhà hàng, quán cafe trước khi quyết định đặt chỗ, vì vậy bạn cần khuyến khích khách hàng, quán cafe để lại nhận xét trên các website cũng như cẩn thận với những “tấn công” gây mất uy tín cho nhà hàng, quán cafe của bạn.
Với các khách hàng để lại những nhận xét tốt, hãy gửi tới họ lời cám ơn vì nó có thể biến họ thành những khách hàng trung thành. Với những nhận xét xấu, bạn hãy thể hiện mình rất mong muốn giải quyết vấn đề một cách tích cực.
Tăng mức độ tin cậy bằng cách đưa vào các nhận xét của khách hàng
luu-y-khi-mo-nha-hang3
Như số liệu thăm dò đã cho thấy, khách hàng ít tin tưởng vào email và website. Nhưng bạn có thể tăng cưởng hiệu quả các chiến dịch marketing online bằng cách đưa thêm nhận xét của khách hàng để tăng độ tin cậy. Sử dụng các nhận xét trên website của chính nhà hàng hay trên các website có uy tín là một giải pháp.
Bạn cũng có thể sử dụng mạng xã hội để khuyến khích khách hàng tham gia vào chương trình marketing của mình, ví dụ như đề nghị nhận xét về bức ảnh của một số món ăn, đồ uống được ưa thích nhất của nhà hàng, quán cafe.
Hãy chắc chắn là bạn trả lời tất cả các nhận xét của khách hàng dù tích cực hay tiêu cực. Những lời chỉ trích sẽ giúp bạn biết được bạn còn cần khắc phục những điểm gì. Hãy cám ơn họ.
Đừng đối xử với khách hàng như những kẻ “khờ khạo”
luu-y-khi-mo-nha-hang1
Khách hàng vốn thường nghi ngờ những thông tin marketing của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng trung thực, tử tế và thẳng thắn trong cách giao tiếp. Đừng cố gắng đánh lừa họ về những thành tích mà nhà hàng hay quán cafe đã đạt được hay tiểu sử “lấp lánh” của bếp trưởng. Với internet và mạng xã hội, sự thật có thể sẽ bị phơi bày chỉ trong vài phút.
Trong ngành kinh doanh nhà hàng, quán cafe chúng ta luôn được giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Nhưng trong thế giới online, nơi chúng ta không thể thực hiện được điều đó, hãy cố gắng tập trung xây dựng lòng tin của khách hàng bằng mọi hình thức

Sưu tầm.

BanGheSieuRe.Com©

SetupCafe.Net

SetupCafe.Net: Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất FULL TRỌN GÓI về CAFE.. uy tín rẻ #1 tại TPHCM.

Cung cấp trọn gói:Trang trí đèn, giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường, sàn gỗ, bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh, sàn gỗ...

=> UY TÍN chuyên nghiệp an toàn, bảo mật thông tin khách hàng.
Cam kết giá tốt nhất, sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

About Us

SetupCAFE.Net©- Chuyên Setup - Thiết kế thi công trang trí sửa chữa NỘI THẤT; Ngoại Thất CAFE uy tín chuyên nghiệp giá tốt nhất ở tại TPHCM.
Xem qua hồ sơ năng lực tại đây:
Xem qua công trình đã thi công tại đây:
./ Hoạt Động Lĩnh Vực gì
./ Liên Hệ TT. CSKH
Tel: 0901.438.178 (zalo, viber)
Email: cskh.setupnoithat@gmail.com
VPGD: 981/2 Phạm Văn Đồng, Linh Tây, Thủ Đức
Nhà Xưởng Sx:
DMCA.com

Cung Cấp

./ Mái hiên - Mái Xếp
./ Bảng hiệu Quảng cáo
./ Tấm lợp lấy sáng thông minh
./ Cửa cổng- khung kệ
./ Tranh trang trí
./ Giấy dán tường
./ Ốp Tường 3D
./ Ốp Trần
./ Trần Thạch cao
./ Sàn gỗ - Thảm lót sàn
./ Tấm Ốp Kim Loại
./ Trang trí đèn - Setup đèn
./ Vật dụng trang trí
./ Bàn ghế - Kệ - Quầy

Like Us

Hệ thống thành viên như thế nào? Đủ năng lực hay không?

Term Of Use

Setup thiết kế trang trí sửa chữa thi công Nhà Hàng


Setup thiết kế khách sạn, trang trí tiếp thị khách sạn

Xem thêm thành viên tại đây

Lĩnh Vực Hoạt Động

Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất Quán Cafe, Trà Sữa..... uy tín số 1 tại TPHCM.

- Trang trí đèn, giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường, sàn gỗ, bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh, sàn gỗ... lắp đặt thi công kính trang trí

Bao gồm

  • Nhà phố - Căn hộ - Chung Cư - Biệt Thự -Quán - Tiệm - Studio - Cửa hàng - Shop - Siêu Thị - Showroom - nhà hàng khách sạn - Sân Vườn - Khu nghỉ dưỡng giải trí
  • Setup mặt bằng, thiết kế mặt bằng gian hàng, thiết kế gian hàng

FAQ's

decor shop quần áo

decor shop tphcm

decor shop thời trang

decor shop hà nội

shop bán đồ decor

decor shop hcm

decor shop giá rẻ

nhận trang trí cửa hàng

cách trưng bày cửa hàng

trang trí shop quần áo diện tích nhỏ

cách trưng bày hàng hóa đẹp

các kiểu trưng bày hàng hóa

cách trưng bày sản phẩm bắt mắt

trang trí shop quần áo theo phong cách vintage

cách sắp xếp cửa hàng tạp hóa

nghệ thuật trưng bày hàng hóa

trang trí shop quần áo đơn giản


Subscribe to Newsletter

We'll never share your Email address.